Thông tin chính thức nhận hồ sơ mua nhà ở xã hội 393 Lĩnh Nam

Dự án Nhà ở xã hội 393 Lĩnh Nam tọa lạc tại Phường Vĩnh Hưng quận Hoàng Mai TP Hà Nội. Hiện tại Tập đoàn Hòa Bình đang triển khai xây dựng dự án Nhà ở xã hội 393 Lĩnh Nam, phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở của công chức, viên chức đang làm việc trong các cơ quan Đảng, Nhà nước, các Bộ, ngành, chính quyền các cấp, sĩ quan, hạ sĩ quan nghiệp vụ, hạ sĩ quan chuyên môn kỹ thuật, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân trong cơ quan, đơn vị thuộc lực lượng công an nhân dân và quân đội nhân dân, và người lao động trong các nhà máy, khu công nghiệp, khu chế xuất chưa có nhà ở.

Phối cảnh tổng thể nhà ở xã hội 393 lĩnh nam

Tổng quan Dự án Nhà ở xã hội 393 Lĩnh Nam Vĩnh Hưng

• Vị trí dự án: Số 393 Lĩnh Nam, phường Vĩnh Hưng, Q.Hoàng Mai, TP Hà Nội
• Chủ đầu tư: Công ty TNHH Hoà Bình
• Tổng diện tích dự án: 6.616m2
• Mật độ xây dựng: 5.016m2
• Quy mô dự án: 2 tòa chung cư cao 21 tầng
• Cơ cấu diện tích: 31m2 (1 ngủ), 52m2 (2 ngủ) và 69,8m2 (3 ngủ)
• Nội thất bàn giao: trần sàn, thiết bị vệ sinh Toto có điểm nhấn dát vàng, cùng hệ thống thiết bị thang máy, việt liệu xây dựng, kết cấu xây dựng độ bền trăm năm…
• Hình thức sở hữu: Sổ hồng vĩnh viễn 

Vị trí khu nhà ở xã hội 393 Lĩnh Nam

Dự án Nhà ở xã hội tại 393 Lĩnh Nam, phường Vĩnh Hưng và Dự án số 4-6-8 ngõ 321 phố Vĩnh Hưng, phường Thanh Trì, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Chỉ cách hồ Hoàn Kiếm khoảng 4km, tiệm cận tuyến vành đai 2 (Minh Khai) đoạn chạy thẳng lên cầu Vĩnh Tuy.

Tại Hà Nội và TP.HCM, sẽ xây dựng với chiều cao theo quy hoạch được duyệt. Nhà ở xã hội 393 Lĩnh Nam tại các địa phương khác sẽ có chiều cao từ 10 – 12 tầng, diện tích 25 – 70 m2/căn. Công ty TNHH Hòa Bình sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng ứng tiền giải phóng mặt bằng đối với các khu đất được ưu tiên làm nhà ở xã hội.

Trước mắt, ở Hà Nội dự án sẽ được triển khai tại 393 Lĩnh Nam, phường Vĩnh Hưng và 4 – 6 – 8 phố Vĩnh Hưng, phường Thanh Trì, quận Hoàng Mai. Đây là dự án nhà ở xã hội có vị trí ở quận trung tâm Hà Nội, rất gần với hồ Hoàn Kiếm.

Hệ thống tiện ích tại dự án nhà ở xã hội 393 Lĩnh Nam

Những điểm cộng của Chung cư 393 Lĩnh Nam là sự thuận tiện kết nối tới các tiện ích ngoại khu đa dạng như: Bệnh viện Quân Đội 108, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec cùng hệ thống nhiều trường học các cấp từ mầm non tới đại học… Tại Nhà ở xã hội 393 Lĩnh Nam – Vĩnh Hưng, chủ đầu tư mang đến lời hứa đảm bảo cho một không gian sống lý tưởng nhất cho cư dân, để cuộc sống mỗi ngày một nâng cao, trọn vẹn và đủ đầy nhất.

Trung tâm thương mại, mua sắm tại chung cư 393 lĩnh nam

Cảnh quan sân vườn và khu vui chơi giải trí cho trẻ em

Không gian sinh hoạt cộng đồng cho trẻ nhỏ

Với phương châm đem đến cho khách hàng một cuộc sống thoải mái và tiện nghi, các nhà làm Dự án Nhà ở xã hội 393 Lĩnh Nam – Vĩnh Hưng không những chú trọng đặc biệt đến thiết kế các căn hộ cho phù hợp với phong thủy mà còn đem đến cho các khách hàng của mình một cuộc sống đầy đủ ngay chính tại nơi đây mà không phải đi bất cứ đâu như: mua sắm, giải trí, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, tập luyện thể thao… Các tiện ích ngay tại dự án giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian, công sức và tiền bạc sẽ nâng tầm cuộc sống cho bạn.

Mặt bằng Căn hộ nhà ở xã hội 393 Lĩnh Nam các nhà đầu tư làm Dự án Nhà ở xã hội 393 Lĩnh Nam – Vĩnh Hưng không những chú trọng đặc biệt đến thiết kế các căn hộ cho phù hợp với phong thủy mà còn đem đến cho các khách hàng của mình một cuộc sống đầy đủ ngay chính tại nơi đây.

Hình ảnh căn hộ mẫu tại dự án Nhà ở xã hội 393 Lĩnh Nam

Ngày 6/4/2022, Công ty TNHH Hoà Bình đã tổ sự kiện chức khai trương căn hộ mẫu Nhà ở xã hội tại 31 phố Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Vậy Chủ đầu tư Tập đoàn Hòa Bình là ai?

Tiền thân của Công ty TNHH Hòa Bình là một nhà máy sản xuất bia hơi và nước giải khát có ga tư nhân đầu tiên tại Việt Nam ra đời từ năm 1989. Đến năm 1993, Công ty TNHH Hòa Bình chính thức được thành lập.

Hiện, công ty có 05 doanh nghiệp thành viên và 01 chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh. Trải qua hơn 25 năm trưởng thành và phát triển, Công ty TNHH Hòa Bình đã khẳng định được uy tín và thương hiệu trong các lĩnh vực kinh doanh chính gồm: ngành công nghiệp đồ uống, ngành thép, ngành bao bì và ngành xây dựng, bất động sản.

Dưới sự lãnh đạo của Tổng giám đốc là một người lính quyết đoán, dám nghĩ, dám làm, Công ty TNHH Hòa Bình đã nắm bắt được các cơ hội phát triển, mở rộng mạng lưới phân phối và quy mô kinh doanh của công ty.

Trong những năm gần đây, tỷ suất lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu của công ty bình quân đều đạt trên 25%. Doanh thu bình quân hàng năm của công ty đạt hàng ngàn tỷ đồng, đóng góp vào ngân sách nhà nước hàng trăm tỷ đồng mỗi năm.

QUÝ KHÁCH QUAN TÂM THÔNG TIN DỰ ÁN VUI LÒNG LIÊN HỆ:  0919599988

 CẬP NHẬT THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN NHÀ Ở XÃ HỘI 393 LĨNH NAM