vị trí và tiện ích dự án chung cư hồng hà eco city

Sở hữu vị trí đắc địa số 1 tại cửa ngõ phía Nam thủ đô cùng với hệ thống hạ tầng và tiện ích đồng bộ. Dự án hồng hà eco city đang là tâm điểm của sự quan tầm từ phía khách hàng.

Tọa lạc tại vị trí kết nối giữa khu vực phía Nam và trung tâm thủ đô Hà Nội, cư dân sống tại dự án Hồng Hà Eco City rất dễ dàng để liên kết với các khu vực khác thông qua hệ thống đuờng giao thông huyết mạch đã đuợc nhà nuớc đầu tư mạnh như: trục đuờng Pháp Vân – Cầu Giẽ – cầu Thanh Trì, đường Phạm Hùng, tuyến đường sắt Ngọc Hồi – Yên Viên…

vi-tri-chung-cu-hai-phat-complex

Vị trí dự án Hồng hà eco city

lien-ket-khu-vuc-hong-ha-eco-city

Liên kết vùng của dự án Hồng Hà eco city

Tại thời điểm tháng 3/2017 Hồng Hà Eco City đang được chủ đầu tư triển khai và thi công 5 tòa cụ thể là:

  • Tòa CT4, CT5 và CT6 là nhà ở xã hội dành cho cán bộ trong tổng cục An ninh Bộ Quốc Phòng, đuợc thiết kế có diện tích đa dạng từ 60 – 70m2 (diện tích thông thủy). Các căn đều thiết kế 2 ngủ, 1 vệ sinh, 1 bếp và 1 phòng khách. Giá 12,8 triệu/m2 đã bao gồm Vat + Nội thất + 2% phí bảo trì.
  • Tòa CT15 – CT16 nhà ở xã hội dành cho các bộ Tài Chính có diện tích từ 46-63m2 theo thông thủy. Các căn đều thiết kế 2 ngủ, 1 vệ sinh, 1 bếp và 1 phòng khách. Giá 12,8 triệu/m2 đã bao gồm Vat + Nội thất + 2% phí bảo trì.

Và vào quý II/2017 tới chủ đầu tư sẽ tiếp tục cho ra mắt 3 tòa chung cư Hồng Hà Eco City mới là CT1, CT2 và CT3, 3 tòa này sẽ cung cấp ra thị truờng hơn 700 căn hộ giá rẻ có thiết kế từ 2-3 phòng ngủ với mức giá từ 19tr/m2.

Tiện ích tại dự án Hồng hà eco city tứ hiệp pháp vân:

Dự án nhà ở Tứ Hiệp Hồng Hà Eco City sẽ đap ứng đuợc một phần nhu cầu về nhà ở của nguời dân tại khu vực phía Nam Hà Nội. Hơn thế nữa, dự án được quy hoạch thành một tổng thể với khu đô thị hòa hợp thiên nhiên, diện tích không gian xanh lớn, nó như một lá phổi lớn bao bọc, bảo vệ sức khỏe con người tại Chung cư Hồng Hà Eco City.

duong-dao-hai-phat-complex

Dự án Hồng Hà Eco City không chỉ đáp ứng đuợc nhu cầu ở của người dân mà còn được thiết kế với đầy đủ các chức năng từ khu vui chơi, giải trí, trung tâm thương mại đến văn phòng, trường mẫu giáo và trường tiểu học chắc chắn sẽ mang đến cho mọi người một chất lượng cuộc sống đầy đủ. Cùng với đó, việc tiếp giáp, liền kề nhiều siêu thị, trường học, bệnh viên bên ngoài cũng mang đến nhiều tiện ích cho mọi người.

HỒNG HÀ ECO CITY – THỎA NGUYỆN ƯỚC MƠ XANH

Xem chi tiết thông tin >>> chung cư Hồng hà eco city

Thông tin chủ đầu tư Hồng hà eco city

Tags: chung cư hồng hà eco city, dự án hồng hà eco city, tiện ích chung cư hồng hà eco city, hồng hà eco city, chung cu hong ha eco city, hong ha eco city, mặt bằng chung cư hồng hà eco city, eco city tứ hiệp, chung cư tứ hiệp hồng hà eco city.

[contact-form-7 id=”5144″ title=”Form liên hệ cuối dự án”]

vị trí và tiện ích dự án chung cư hồng hà eco city
4.5 (90%) 2 votes
MENU