Vị trí chiến lược của dự án berriver long biên

Berriver Long Biên tọa lạc tại ngõ 390 Nguyễn Văn cừ chỉ cách Trung tâm Hà Nội qua cầu Chương Dương chưa đầy 2km về phía Đông theo hướng mặt trời mọc.

view-can-ho-ha-noi-homeland

Sỡ hữu vị trí chiến lược đắc địa thuộc loại bậc nhất của quận Long Biên. Cư dân sinh sống tại Berriver Long Biên 390 Nguyễn Văn cừ dễ dàng di chuyển vào trung tâm bờ hồ hoàn kiếm và phố cổ qua cầu Chương Dương và Cầu Long Biên lịch sử chỉ khoảng chưa đầy 10 chạy xe.

ban-do-vi-tri-Berriver-Long-Bien

Toạ lạc tại số 390 Nguyễn văn Cừ, quận Long Biên, Hà Nội. Dự án Berriver Long Biên chỉ cách trung tâm Hà Nội khoảng 3km, nằm trên cung đường đi vào nội thành như Nguyễn Văn Cừ, đường 5, cầu Vĩnh Tuy… và các tỉnh lân cận. Đây là yếu tố thuận lợi trong kết nối giao thông của dự án với các khu vực xung quanh, mang tới nhiều tiện ích cho cư dân. Chỉ mất vài phút để đi đến các địa điểm trong thành phố và các tiện ích lân cận, như trường học, trung tâm thương mại, cao ốc, văn phòng…

Trong thời điểm kinh tế của Quận Long Biên đang trên đà phát triển cực mạnh. Berriver Long Biên đang được đánh giá có lợi thế hàng đầu của quận Long Biên.

Nằm ở vị trí đắc địa của quận Long Biên, Berriver Nguyễn Văn Cừ Long Biên được thừa hưởng những tiện ích sẵn có của cơ sở hạ tầng đã phát triển với hệ thống chợ, trường học, bệnh viện và đặc biệt là khu vui chơi trẻ em và nhà trẻ 3 tầng với đầy đủ tiện ích hiện đại.

[contact-form-7 id=”5144″ title=”Form liên hệ cuối dự án”]

Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]
MENU