Thông tin chủ đầu tư Hải Phát Thủ đô

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Hải Phát Thủ Đô (hay thương gọi là Hải Phát Capital) là công ty con trực thuộc tập đoàn Hải Phát Group, chuyên đầu tư các dự án bất động sản từ Bắc vào Nam.

Hải Phát Thủ Đô được biết đến là chủ đầu tư dự án Hà Nội Homeland Long Biên và chuỗi các dự án đình đám tại Hà Đông như The Pride, The Vesta Hà Đông hay Roman Plaza Lê Văn Lương khá nổi trong năm 2017.

Với tôn chỉ hoạt động “Thương hiệu của chất lượng & niềm tin“, mọi sản phẩm nhà ở do Hải Phát Capital triển khai luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Điển hình phải kể đến khu căn hộ The Pride Tố Hữu dù đã bàn giao được 3 – 4 năm nhưng chất lượng công trình vẫn rất tốt, cư dân chưa từng có phàn nàn về các vấn đề kỹ thuật của tòa nhà.

the-pride-hai-phat

Ngoài yếu tố về chất lượng công trình, Hải Phát Thủ Đô cũng luôn luôn đổi mới & nâng cấp các yếu tố như mỹ quan khu đô thị hay chất lượng dịch vụ, tiện ích sống cho cư dân, nhằm theo kịp thời đại mới. Điển hình như năm 2017 vừa qua, dự án Roman Plaza Lê Văn Lương kéo dài không chỉ hội tụ kiến trúc Tây Âu kinh điển với những hoa văn hình vòm cách điệu cùng những bức tượng đá đầy nghệ thuật mang phong cách thời kỳ Phục Hưng tại Châu Âu.

Bước sang năm 2018, Hải Phát Capital tiếp tục cho ra mắt dự án Hà Nội Homeland với vị trí ngay cửa ngõ phía Đông của quận Long Biên. Được kiến tạo với phong cách sống hiện đại, năng động hòa hợp cùng thiên nhiên xanh tươi, Hanoi Homeland hứa hẹn khi ra mắt sẽ tạo nên tiếng vang lớn trên thị trường Hà Nội năm 2018.

ha-noi-homeland

Có thể nói dự án Hà Nội Homeland ra mắt làm điên đảo thị trường căn hộ khu vực Long Biên nói riêng và khu vực lân cận nói chung. Điển hình nhất là qua 2 đợt ra hàng khoảng 350 căn thì đã có đến 96% các căn hộ đã được bán trong vòng chưa đầy 2 tuần.

Với thương hiệu trải qua nhiều năm gây dựng thì giờ đây Hải Phát Thủ đô đang vươn tầm cao trong lĩnh vực đầu tư bất động sản kể từ 2012 cho đến nay.

Hà Nội Homeland Long Biên là điểm sáng mới nhất của Tập Đoàn Hải Phát. Tại thị trường Long Biên thì Hải Phát thủ đô là cái tên đang làm mưa gió thị trường Long Biên.

Xem thêm:

Thông tin chi tiết dự án Hà Nội Homeland

HẢI PHÁT CAPITAL – KHÁT VỌNG – CHÂN THÀNH- SÁNG TẠO

[contact-form-7 id=”5144″ title=”Form liên hệ cuối dự án”]

0/5 (0 Reviews)
MENU