Thông tin chủ đầu tư dự án Phương Đông Green Park

Được biết đến với nhiều dự án thành công và nổi bật: Khu đô thị mới Văn Phú, The pride Hải Phát – Lê Văn Lương kéo dài, dự án Tân tây đô… cùng với hàng loạt các dự á đang triển khai rầm rộ: dự án shophouse 24h Vạn phúc hà đông, dự án tổ hợp thương mại dịch vụ và căn hộ roman plaza, dự án nhà ở xã hội Vesta phú lãm.

 Sau những thành công vang dội như vậy và có nhiều tiếng tăm trên thị trường bất động sản khu vực Hà Nội thì tới đây Phương Đông Invest quyết định triển khai đầu tư và phát triển dự án tiếp theo trong chuỗi sản phẩm đầu tư đó là dự án chung cư Phương Đông Green Park tại số 1 Trần thủ độ.
tong-quan-du-an-hai-phat-complex
 
Dự án chung cư Phương Đông Pháp Vân có vị trí đắc địa tại cửa ngõ phía Nam thủ đô thuộc khu đô thị pháp vân. Được đầu tư bài bản với những tiện ích đạt tiêu chuẩn nhằm mang lại cho cư dân sinh sống tại nơi đây cảm giác thoải mái.
 
Sơ lược về chủ đầu tư Phương Đông Invest:
 
Công ty Cổ phần Đầu tư Phương Đông – chặng đường hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành

Được thành lập trên cơ sở kết nối ý tưởng kinh doanh và thế mạnh riêng của các cổ đông sáng lập, với sự nỗ lực và sáng tạo không ngừng của toàn thể cán bộ nhân viên, Công ty cổ phần Đầu tư Phương Đông đã từng bước đi lên, dần trở thành một trong những doanh nghiệp lớn mạnh trong lĩnh vực đầu tư Bất động sản tại Việt Nam. 

Chặng đường hơn 10 năm chưa phải quá dài, nhưng cũng đủ để thẩm định một thương hiệu mà uy tín, sự phát triển, thành công được đánh dấu bằng những dấu mốc vững chắc:

  • Tháng 3/2007: Tăng Vốn điều lệ lên 15 tỷ đồng, bổ sung Cổ đông;
  • Năm 2008: Tăng Vốn điều lệ lên 300 tỷ đồng, chính thức đổi tên thành Công ty cổ phần Đầu tư Phương Đông; triển khai đồng thời các dự án lớn:  Khu đô thị mới Văn Phú (quận Hà Đông, TP. Hà Nội), Tổ hợp thương mại, dịch vụ và căn hộ The Pride thuộc Khu đô thị An Hưng (quận Hà Đông, TP. Hà Nội) với 03 tòa nhà 35 tầng và 01 tòa nhà 45 tầng…
  • Năm 2011: Tăng Vốn điều lệ lên 750 tỷ đồng, bổ sung Cổ đông; triển khai thực hiện nhiều dự án với tổng diện tích lên tới hàng trăm ha như: Dự án Khu đô thị Tân Tây Đô (huyện Đan Phượng, TP. Hà Nội), Khu nhà ở đô thị Phú Lãm (quận Hà Đông, TP. Hà Nội), Khu đô thị mới Tây Nam An Khánh (huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội), v.v.

Không nặng về việc quảng bá, quảng cáo, Phương Đông kiên trì con đường đi riêng của mình – đó là bằng hành động thực tế và chất lượng sản phẩm – không ngừng hoàn thiện dịch vụ khách hàng, thường xuyên đổi mới công nghệ sản xuất, cải tiến chất lượng sản phẩm. 

Hơn 10 năm qua, Phương Đông Invest, đang và sẽ không ngừng nỗ lực xây dựng một doanh nghiệp vững mạnh, đoàn kết, nơi mà trí tuệ, sự sáng tạo, năng động và nhiệt huyết của mỗi cá nhân được khơi dậy và phát huy cao nhất. Tất cả cùng hướng tới mục tiêu chung của Công ty: “Chất lượng phải được đặt lên hàng đầu và cam kết với khách hàng là tối quan trọng”.

Từ sản phẩm và bằng sản phẩm, Phương Đông Invest cam kết mang đến cho khách hàng sự tin cậy, hài lòng. Đó chính là con đường đúng đắn nhất, bền vững nhất để chúng tôi xây dựng Phương Đông Invest của ngày hôm nay: Thương hiệu của CHẤT LƯỢNG và NIỀM TIN!

Xem thêm:
chi tiết thông tin dự án >>> chung cư Phương Đông Trần Thủ Độ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHƯƠNG ĐÔNG

PHÒNG KINH DOANH: 097.683.9191

[contact-form-7 id=”5144″ title=”Form liên hệ cuối dự án”]

Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]
MENU