Thiết kế ấn tượng của căn hộ chung cư premier berriver Long Biên

Bắt đầu từ những nhu cầu thiết yếu của cuộc sống, Premier Berriver hội tụ mọi tinh hoa của cuộc sống khi nằm ngay trung tâm ẩm thực, tổ hợp kinh doanh, dịch vụ, các hoạt động văn hóa truyền thống và giải trí trong phố cổ, trung tâm thương mại lớn, trung tâm hành chính – dân sự, trường học các cấp, bệnh viện đầu ngành và ngân hàng nhà nước… cùng những đẳng cấp sống vượt trội khác.

Dự án Premier Berriver được thiết kế tối ưu hóa lợi thế ven sông, mang đến không gian sống thoáng mát và không khí luôn được điều hòa.

Tất cả căn hộ đều có ban công rộng rãi và loggia thoáng đãng tạo không gian mở sang trọng.

Thiết kế linh hoạt và bố trí hợp lý, tối đa hóa công năng sử dụng của từng không gian sống.

Với số lượng hạn chế cùng thiết kế vượt bậc, PREMIER mang đến sự an toàn tuyệt đối và riêng tư bậc nhất để cư dân cảm nhận trọn vẹn về đỉnh cao của cuộc sống đẳng cấp.

Khám phá các lựa chọn đẳng cấp tại Premier Berriver:

Thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng

Với 10 loại hình căn hộ khác nhau, Dự án Berriver Long Biên cung cấp cho thị trường số lượng căn hộ đa dạng từ 71,6 m2 – 78,4m2 – 80,6m2 – 83,8m2 – 88,5m2 – 105,4m2 – 109,1m2 – 117,2m2 – 121m2 – 124,6m2. Căn hộ thiết kế hiện đại 2 – 3 phòng ngủ phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều hộ gia đình với đầy đủ công năng hiện đại, ánh sáng tự nhiên.

Thiet-ke-can-ho-premier-berriver

Hầu hết căn hộ đều hưởng hoàn toàn ánh sáng tự nhiên và hứng trọn những luồng gió mát, trong lành từ Sông Hồng, Sông Đuống. Bài trí công năng tại Premier Berriver là tối ưu. Chúng tôi đưa những ý tưởng thiết kế thời đại, đương đại vào từng góc cạnh.

Xem thêm >>> thông tin chi tiết dự án premier berriver

[contact-form-7 id=”5144″ title=”Form liên hệ cuối dự án”]

0/5 (0 Reviews)
MENU