Những lợi thế tuyệt đối của thiết kế căn hộ chung cư le grand jardin sài đồng

Ở chung cư thì ngoài những lợi thếso với nhà đất như: thoáng mát, sạch sẽ, ít bụi, không có muỗi, sử dụng tiện ích tại chỗ…thì vấn đề thiết kế căn hộ cũng như không gian bố trí các phòng chức năng bên trong căn hộ cũng là yếu tố quan trọng bởi nó còn phục vụ việc thiết kế và bố trí nội thất của căn hộ.

Vậy căn hộ chung cư Le grand jardin sài đồng có những lợi điểm gì từ việc thiết kế bố trí các phòng chức năng?

Chúng ta cùng xem và phân tích để hiểu rõ hơn ý tưởng của các kiến trúc sư thiết kế căn hộ Le grand jardin sài đồng như thế nào nhé.

Trước tiên hãy cùng quan sát chi tiết mặt bằng bố trí căn hộ của tầng căn hộ điển hình để thấy rõ hơn:

NO15-1 _ MB TẦNG 3-15-Le-grand-jardin NO15-3 _ MB 3-15-mau-Le-grand-jardinNếu quan sát kỹ mặt bằng chúng ta dễ ràng nhận thấy tòa nhà được thiết kế với nhiều khoảng thông tầng thụt vào bên trong tạo ra những khe hút gió cho không gian các căn hộ qua những logia và ban công. Đấy chính là ý đồ của những kiến trúc sư muốn mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng sử dụng căn hộ. Bởi lẽ nếu thiết kế chọn hết ko gian trên mặt bằng thì chủ đầu tư sẽ có lợi hơn rất nhiều từ việc tận dụng diện tích tối đa của từng căn hộ Le Grand jardin.

Tiếp đến là đi vào chi tiết thiết kế từng căn hộ bên trong.

Ở chung cư có hạn chế là không có không gian sân vườn và sân phơi như ở nhà đất. Chính vì điều này nên các kiến trúc sư đã tối đa hóa việc bố trí các ban công phục vụ cho việc phơi phóng quần áo, bố trí để cục nóng điều hòa và không gian bài trí vườn mini (vườn ban công).

Từng căn hộ chung cư Le grand jardin sài đồng được thiết kế có từ 2 – 4 ban công rộng rãi đáp ứng nhu cầu của cư dân sau này về an cư sinh sống.

Bên trong căn hộ cũng được tối giản không gian nhờ hệ thống kết cấu chịu lực ứng suất trước (dầm sàn dự ứng lực) (tức sàn không dầm) sẽ làm tăng tối đa không gian thông thủy của từng căn hộ dự án Le grand jardin.

Le-grand-jardin

Nhìn ngay từ bên ngoài hệ thống kết cấu tòa nhà chúng ta cũng dễ dàng nhận rõ điều này. Phương án kết cấu như vậy chỉ sử dụng đối với các dự án cao cấp cũng đã được triển khai tại Le Grand jardin sài đồng.

Xem thêm thông tin chi tiết dự án tại: https://chungcuhanoigiagoc.vn/chung-cu-le-grand-jardin-sai-dong-bang-hang-chu-dau-tu-hanco-3/

[contact-form-7 id=”5144″ title=”Form liên hệ cuối dự án”]

Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]
MENU