Nhà thầu thi công dự án HOPE RESIDENCE Phúc Đồng

Dự án Hope Residence Phúc Đồng do Công ty cổ phần phát triển nhà Phúc Đồng làm Chủ Đầu tư được triển khai vào quý II/2018. Tiến độ thực hiện của dự án là khoảng 26 tháng dự kiến bàn giao vào cuối năm 2019.

khoi-cong-du-an-hope-residence-1

Hình ảnh lễ khởi công dự án Hope Residence Phúc Đồng

Công ty Cổ phần Xây dựng CENTRAL đã tổ chức lễ khởi công dự án HOPE RESIDENCE vào sáng ngày 11/4/2018 với sự tham gia của đại diện Chủ đầu tư Công ty CP Phát triển Nhà Phúc Đồng, Tổng thầu Công ty Cổ phần Xây dựng CENTRAL, Nhà thầu phụ, Nhà cung cấp và các Đội thi công tham gia dự án.

Hope residence

Dự án Hope Residence là khu căn hộ cao cấp sang trọng, cung cấp đầy đủ những tiện ích như: mua sắm, giải trí, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, tập luyện thể thao… Dự án tọa lạc lô đất B8 Khu đô thị Vinhome Riverside giai đoạn 2, Long Biên, Hà Nội. Đây là một trong những khu vực kinh tế trọng điểm của Hà Nội, hạ tầng giao thông thuận lợi, dễ dàng di chuyển tới các khu vực lân cận. Đồng thời, dự án còn góp một phần không nhỏ vào tiến trình phát triển của Thủ đô Hà Nội.

khoi-cong-du-an-hope-residence-2

Toàn bộ dự án chung cư Hope Residen Tổng thầu Thiết kế và Thi công (D&B) là CENTRAL với tổng giá trị gói thầu 1.600 tỷ đồng. Tiến độ thực hiện của dự án là 26 tháng và dự kiến bàn giao vào cuối năm 2019.

khoi-cong-du-an-hope-residence-3

Được trang bị với nguồn nhân lực nổi trội cùng những công nghệ tiên tiến hàng đầu, CENTRAL cam kết đưa dự án về đích đúng tiến độ, chất lượng và an toàn. Đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắc khe mà Chủ đầu tư đưa ra.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn sẽ đem lại hiệu quả và chất lượng tốt nhất cho dự án Hope residence Phúc Đồng

Có mặt trên thị trường xây dựng chỉ từ tháng 6/2017, nhưng CENTRAL trong vai trò là một Tổng thầu Thiết kế và Thi công đã liên tục trúng thầu các dự án có qui mô và giá trị lớn như: Vinpearl Nam Hội An, Lanscaster Eden Villas, Vinhomes Riverside The Harmony, The Lotus Cam Ranh…Điều này càng làm rõ hơn cho những giá trị, niềm tin và thương hiệu mà CENTRAL đã mang đến cho khách hàng.

XEM THÊM:

Thông tin chi tiết dự án Hope Residence

Thiết kế căn hộ chung cư Hope Residence

Tiến độ thi công dự án Hope Residence Phúc Đồng

Tags: chung cư phúc đồng, dự án phúc đồng hope residence, hope residence, chung cư hope residence, vị trí dự án hope residence, mặt bằng dự án hope residence, giá bán chung cư hope residence, tiện ích dự án hope residence, hope residence phúc đồng.

[contact-form-7 id=”5144″ title=”Form liên hệ cuối dự án”]

Nhà thầu thi công dự án HOPE RESIDENCE Phúc Đồng
4 (80%) 2 votes
Không Tìm Được Trường.
MENU