Nên mua Chung cư Berriver Long Biên hay chung cư HC Golden city Bồ Đề

Dự án Berriver Long Biên có vị trí đắc địa vô cùng thuận lợi trong việc di chuyển để liên kết vùng với các địa điểm khác gần và xa dự án. Chỉ cách mặt đường Nguyễn Văn Cừ chừng 30m và cách bến xe Gia Lâm chừng 500m sẽ là rất thuận tiện cho các cư dân phố cổ và quanh khu vực bờ hồ Hoàn Kiếm có thể di chuyển nhanh chóng từ nơi này.

Có vị trí tương đồng với Berriver Long Biên là dự án HC Golden city Bồ Đề cùng thời điểm. Berriver Long Biên được đánh giá không quá cao nhưng sẽ là sự lựa chọn hàng đầu bởi những lợi thế mà nó mang trong mình. Có thiết kế cũng vô cùng hiện đại từ chi tiết căn hộ đến bố trí mặt ngoài và tổng thể toàn dự án. Dự án Chung cư Berriver Long Biên có quy mô khá lớn so với hầu hết các dự án trên địa bàn Long Biên nói chung. Với quy mô gồm 5 tòa cao 21 tầng cùng 2 tầng hầm và 2 tầng thương mại đủ cho nhu cầu thiết yếu của toàn bộ cư dân sinh sống tại căn hộ Berriver Long Biên.

ban-do-vi-tri-Berriver-Long-Bien

Vi trí dự án Berriver Long Biên

vi-tri-hc-golden-city1

Vi trí dự án HC Golden city

Dự án Berriver Long Biên sở hữu vị trí đắc địa “nhất cận thị, nhị cận giang” khi vừa tiếp giáp sông Hồng, vừa nằm giữa khu phố sầm uất Ngọc Lâm, trên mảnh đất có bề dày lịch sử của trung tâm phố cổ Long Biên.

Cách bờ hồ Hoàn Kiếm chỉ khoảng 3km, kết nối với trung tâm Hà Nội bởi các tuyến đường lớn, cư dân Berriver Nguyễn Văn Cừ có thể tận hưởng đầy đủ các dịch vụ cao cấp của khu vực trung tâm một cách nhanh chóng, dễ dàng.lien-ket-vung-chung-cu-ha-berriver-long-bien

 

 Nằm trên trục đường chính của quận Long Biên 30m
 Cách trung tâm mua sắm AEON MALL 7 phút di chuyển
 Cách sân bay Nội Bài 30 phút di chuyển
 Hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ

Thuộc trung tâm quận Long Biên, Berriver Long Biên tận hưởng toàn bộ hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ và chất lượng của khu vực này như trường học, bệnh viện, các trung tâm dịch vụ,…

Dự án HC Golden city tính đến thời điểm hiện tại cũng chưa có thông tin mở bán. Nhưng chung cư HC Golden city cũng có lợi thế về vị trí là theo giao lộ đường đê Cổ Linh đi vào khu Bồ Đề cạnh bệnh viện đa khoa Tâm Anh.

Với mức giá bán dự kiến của 2 dự án:

  • Dự án HC Golden city đang ở mức dự kiến là từ 32 – 35 tr/m2
  • Dự án Berriver Long Biên chỉ ở mức khoảng 27 – 29 tr/m2

Cả 2 dự án đều có mức độ bàn giao nội thất căn hộ tương đồng nhau.

Từ đó có thể thấy chung cư Berriver Long Biên đang nắm nhiều lợi thế hơn so với dự án HC Golden city về vị trí cũng như giá bán và thiết kế….

TÌM HIỂU THÊM:

Tiện ích tại dự án Berriver Long Biên

Vị trí dự án chung cư berriver

Pháp lý dự án chung cư berriver Long Biên

Bảng giá căn hộ berriver long biên

Thiết kế chi tiết căn hộ berriver

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN CHUNG CƯ BERRIVER LONG BIÊN

HOTLINE: 097.683.9191 / 0982.593.800

[contact-form-7 id=”5144″ title=”Form liên hệ cuối dự án”]

0/5 (0 Reviews)
MENU