Mặt bằng căn hộ dự án No7 sài đồng – Nhà ở xã hội sài đồng

Nhà ở thu nhập thấp No7 Sài Đồng thuộc Khu đô thị mới Sài Đồng, quận Long Biên, công trình cao 9 tầng (không có tầng hầm), Tầng 1 chức năng làm khu để xe và khu sinh hoạt cộng đồng, từ tầng 2 – tầng 9 là tầng căn hộ để ở. Phong cách kiến trúc đơn giản hiện đại. Là khu nhà ở xã hội dành cho người thu nhập thấp nên các căn hộ đều có diện tích từ 45 – 70 m2. Các căn hộ diện tích nhỏ nhưng được bố trí không gian hợp lý nên thuận tiện cho sử dụng, tất cả các phòng đều mở được cửa sổ đảm bảo chiếu sáng và thông gió tự nhiên. 

phoi-canh-nha-o-xa-hoi-sai-dong-no7

Mặt bằng dự án No7 Sài Đồng chi tiết căn hộ gồm 9 căn hộ trên 1 mặt sàn

mat-bang-thiet-ke-nha-o-xa-hoi-sai-dong

Nhà ở xã hội Sài Đồng có vị trí đắc địa tại trung tâm Khu đô thị mới Sài Đồng, quận Long Biên, HN. Đây là vị trí được đánh giá là điểm thu hút nhiều nguồn lực đầu tư trong nước và nước ngoài. Hiện nay, vị trí chung cư xã hội No7 Sài Đồng mang lại rất nhiều lợi ích cho cư dân sinh sống tại đây. Từ dự án ta có thể dễ dàng di chuyển đi các khu vực lân cận qua nhiều tuyến đường chính: Nguyễn Văn Linh, Đàm Quang Trung….

Xem thêm: chi tiết thông tin dự án No7 Sài Đồng

Hoặc trên trang fanpage của dự án nhà ở xã hội sài đồng

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

091.959.9988 / 097.683.9191

[contact-form-7 id=”5144″ title=”Form liên hệ cuối dự án”]

Summary
Event
Mặt bằng căn hộ dự án No7 Sài Đồng
Location
Hà Nội, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội,Long Biên,Hà Nội-100000
Starting on
15/08/2018
Ending on
16/12/2018
Nhà ở thu nhập thấp dự án No7 Sài Đồng thuộc Khu đô thị mới Sài Đồng, quận Long Biên, công trình cao 9 tầng (không có tầng hầm), Tầng 1 chức năng làm khu để xe
VND Liên hệ
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]
MENU