Le Grand Jardin chuyên mục đi đâu làm gì chơi gì vào cuối tuần

Trong tiết trời Mùa Đông vào những ngày cận tết sẽ là rất thú vị khi được hòa mình vào những hoạt động vui chơi, thư giãn và thưởng thức những chương trình đặc sắc để mỗi chúng ta được cùng gia đình hòa mình vào không khí náo nhiệt.

Vậy ngay từ hôm nay chúng ta hãy cùng khám phá những thú vui cuối tuần dành cho gia đình nhé.

Tại khuôn viên dự án Le Grand Jardin tọa lạc ở trung tâm khu đô thị sài đồng sẽ diễn ra chuỗi hoạt động ngoài trời bổ ích và vui vẻ, thoải mái. Với đó là chuỗi mini event Vũ Khúc Thiên điểu được tổ chức vào các buổi chiều thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

vu-khuc-than-tien-le-grand-jardin

Cứ mỗi cuối tuần, kể từ ngày 07/12/2019 đến 12/1/2020, chuỗi sự kiện Lễ hội Âm nhạc và Ẩm thực với Ý tưởng “Vũ khúc Thiên Điểu” sẽ được diễn ra tại dự án Le Grand Jardin. Lần lượt, từng sự kiện sẽ là những hành trình hoàn toàn mới mẻ, đưa khách hàng đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. 7 ngày cuối tuần trong chuỗi mini event lần lượt được đặt tên: Vũ điệu Thanh Xuân; Vũ khúc Thần tiên, Vũ khúc Giáng Sinh, Khúc Rumba nơi vườn Thiên Điểu; Khúc Tăng gô chiều Đông; Vũ khúc chào Xuân.

Quý khách cùng gia đình đến tham dự lễ hội tại Le Grand Jardin Sài Đồng sẽ được thưởng thức các màn trình diễn nghệ thuật bởi các ca sĩ, nghệ sĩ, nhóm nhạc được nhiều người ưa thích và mến mộ cùng các nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh đáng yêu mà các bé yêu thích.

handmad-le-grand-jardin

Các hoạt động handmate dành cho các bé

handmad

Cũng tại đây khi khách hàng cùng gia đình và người thân qua tham dự chuỗi event mini tại khuôn viên chung cư Le Grand Jardin sẽ được thưởng thức những món ẩm thực độc đáo hoàn toàn miễn phí.

Am-thuc-tai-le-grand-jardin

Chuỗi sự kiện Vũ khúc Thiên Điểu tại Le Grand Jardin là minh chứng cho sự chú trọng đầu tư vào xây dựng văn hóa và nếp sống cộng đồng văn minh, gắn bó cuộc sống gia đình của đơn vị phát triển dự án. Đó cũng là bước khởi đầu cho hành trình định hình phong cách “sống chất lượng” tại Le Grand Jardin, thành quả nối tiếp và hiện thực hóa khát vọng cống hiến cho cộng đồng những giá trị tốt đẹp và tiêu chuẩn sống cao nhất của chủ đầu tư HANCO 3.

Bên cạnh các hoạt động sôi động tại sự kiện được tổ chức, cư dân tương lai được tư vấn, hỗ trợ và tham khảo thông tin, trải nghiệm thực tế để cảm nhận chân thật nhất như đang sống tại dự án Le Grand Jardin. Đặc biệt là khám phá hệ thống 50 tiện ích nội khu cao cấp hay trực tiếp tham quan căn hộ mẫu với các phong cách thiết kế lấy cảm hứng từ phong cách hiện đại của các nước Châu Á hay phong cách tân cổ điển của các nước Châu Âu.

Hãy cùng trải nghiệm và khám phá những điều thú vị và mới mẻ của dự án Le Grand Jardin tại: https://chungcuhanoigiagoc.vn/chung-cu-le-grand-jardin-sai-dong-bang-hang-chu-dau-tu-hanco-3/

LE GRAND JARDIN SÀI ĐỒNG – SỐNG CHẤT LƯỢNG – VƯỢNG PHÚ QUÝ

[contact-form-7 id=”5144″ title=”Form liên hệ cuối dự án”]