Khai trương căn hộ mẫu dự án Chung cư Handico Garden Giang Biên

Handico Garden Giang Biên được đầu tư bài bản từ tổng thể đến chi tiết từng hạng mục.

Dự án đã hoàn thành và khai trương khu căn hộ mẫu chung cư Handico Garden vào tháng 3/2018. Khách hàng quan tâm có thể đăng ký thăm quan căn hộ mẫu hàng ngày vào thời gian từ 8h sáng đến 8h tối.

Khu căn hộ mẫu Handico Garden Giang Biên được chủ đầu tư Handico 5 hoàn thiện theo đúng những thiết bị nội thất sau này bàn giao cho khách hàng để khách hàng trải nghiệm căn hộ theo đúng những gì CĐT cam kết.

Hệ thống thiết bị bàn giao căn hộ Handico Garden được trang bị đầy đủ nội thất liền tường cao cấp gồm: Sàn gỗ, trần thạch cao, thiết bi chiếu sáng, thiết bị vệ sinh, bình nóng lạnh, điều hoàn, tủ bếp, thiết bị bếp….

Khi khách hàng mua căn hộ chung cư Handico Garden sẽ chỉ việc dọn đồ đến ở mà không phải sửa sang bất kỳ hạng mục nào. 

Toàn bộ căn hộ Handico Garden được thiết kế không điểm chết, có thể nói là tối ưu đến từng chi tiết.

Dưới đây là một số hình ảnh căn hộ mẫu Handico Garden Giang Biên.

phong-khach-handico-garden

Không gian phòng khách căn hộ Handico Garden

phong-ngu-handico-garden

Phòng ngủ hiện đại, sang trọng

phong-ngu-handico-garden-2

Phòng ngủ lớn

phong-bep-handico-garden

Khu bếp rộng rãi sang trọng

Thiết kế căn hộ chung cư Handico Garden là một điểm cực kỳ quan trọng để khách hàng đánh giá và lựa chọn mua căn hộ.Vì mỗi ngày, cư dân cũng như gia đình hầu như sinh hoạt 24/24 trông một không gian thiết kế như vậy. Vì thế nếu thiết kế tối ưu, tận dụng được gió và ánh sáng cũng như phong thủy tốt thì căn hộ sẽ đem lại sức khỏe cũng như vượng khí cho gia chủ.

Chung cư Handico Garden N08 giang biên được các kiến trúc sư thiết kế các phòng ngủ và phòng khách hướng ra mặt thoáng có thông gió và ánh sáng tự nhiên,tận dụng góc nhìn tối đa để tạo ra giá trị cho căn hộ

Chủ Đầu Tư Handico 5 với tiêu chí đối với dự án Handico Garden Giang Biên chất lượng là yếu tố sống còn cho 1 dự án chung cư cao cấp. Do vậy mà không ít khách hàng đến xem và thăm quan khu căn hộ Handico Garden đều hết lòng khen ngợi và tấm tắc về Chủ Đầu tư.

Quý khách hàng vui lòng theo dõi thông tin dự án được cập nhật liên tục tại: https://chungcuhanoigiagoc.vn/du-an-handico-garden-giang-bien/

HOTLINE PHÒNG BÁN HÀNG CHỦ ĐẦU TƯ HANDICO GARDEN

ĐT: 091.959.9988 / 0982.593.800

[contact-form-7 id=”5144″ title=”Form liên hệ cuối dự án”]

Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]
MENU