Hướng dẫn đăng ký mua nhà ở xã hội Hope residences Phúc Đồng

Hiện nay thực trạng do tốc độ đô thị hóa nhanh mạnh tại Việt Nam kéo theo nhu cầu về nhà ở, căn hộ chung cư tăng cao. Tuy nhiên, với mức thu nhập bình quân của người lao động tại các đô thị hiện nay, để sở hữu một căn hộ dường như còn rất khó khăn.

Với các cơ chế, chính sách ưu đãi của Nhà nước cũng như định hướng phát triển của các doanh nghiệp bất động sản hướng tới đối tượng người lao động có thu nhập trung bình thấp, loại hình nhà ở xã hội ra đời giải quyết được phần nào những khó khăn trên.

Do một số điểm khác nhau giữa nhà ở xã hội và nhà ở thương mại, Chủ đầu tư dự án Nhà ở Xã hội Hope Residences(Phúc Đồng – Long Biên) tổng hợp và đưa một số bước cơ bản, những lưu ý và hướng dẫn dành cho các khách hàng có nhu cầu sở hữu loại hình bất động sản này nói chung và căn hộ thuộc dự án Hope Residences nói riêng.

Khách hàng có thể tham khảo và tìm hiểu thêm tại Luật nhà ở 2014, Nghị định 100/2015/NĐ-CP về phát triển và quản lý nhà ở xã hôi, Thông tư 20/2016/TT-BXD hướng dẫn Nghị định 100/2015/NĐ-CP.

dieu-kien-mua-nha-o-xa-hoi-hope-residences

Điều kiện để khách hàng đăng ký mua nhà ở xã hội Hope residences Phúc Đồng

khach-hang

Các đối tượng được mua nhà ở xã hội tại thời điểm hiện hành do nhà nước quy định

cac-buoc-mua-nha-o-xa-hoi

Hiện nay quy trình để mua căn hộ nhà ở xã hội ở bất kỳ 1 dự án nào đều được nhà nước quy định rõ.

Để đăng ký nộp hồ sơ mua nhà ở xã hội dự án Hope residences khách hàng phải trải qua 11 bước khá khắt khe. Chính vì thế để nắm rõ quy trình chúng tôi xin thông báo để khách hàng chuẩn bị hồ sơ trước tránh tình trạng hồ sơ chuẩn bị gấp gáp sai xót.

Khách hàng quan tâm tham khảo thông tin chi tiết dự án >>> Nhà ở xã hội phúc đồng Hope residences

[contact-form-7 id=”5144″ title=”Form liên hệ cuối dự án”]

Hướng dẫn đăng ký mua nhà ở xã hội Hope residences Phúc Đồng
Vote cho bài viết này!
MENU