dự án chung cư sài đồng Lake View vị thế uy phong

Sài Đồng Lake view là dự án đang nổi đình nổi đám trong thời gian vừa qua. Theo ghi nhận thì chỉ chưa đầy 2 tuần sau khi mở bán chính thức đã có 18 trên tổng số 35 căn mở bán đợt 1 đã có chủ. 

Sở hữu vị trí đắc địa, vị thế uy phong ngay mặt đường Huỳnh Văn Nghệ rộng 20m cực kỳ thông thoáng. Xung quanh dự án sài đồng Lake View có rất ít tòa nhà cao tầng. Từ tầng căn hộ chung cư sài đồng lake view có thể dễ dàng view trực diện ra hồ công viên sài đồng xanh mát.

Được thiết kế có diện tích đa dạng: 70,6m2 – 82,5m2 – 85,9m2 – 91,2m2 – 96,8m2 – 112,5m2. Tất cả các căn hộ có diện tích rộng rãi thoáng mát.

so với các dự án quanh khu vực cùng phân khúc thì chung cư sài đồng lake view đang nắm giữ ưu thế. Điểm mạnh của sài đồng lake view là: vị trí, thiết kế, giá bán và mức độ hoàn thiện.

  • Vị trí đất Rồng Long Biên đón ánh sáng hào quang đầu tiên của các quận nội thành Hà Nội. Ngay mặt đường lớn tiếp giáp với trục đường 5 thuận tiện cho giao thông đi lại.

vi-tri-chung-cu-sai-dong-lake-view-long-bien

  • Thiết kế căn hộ hiện đại thông thoáng là điểm nhấn cho những gia đình thích sự phóng khoáng rộng rãi. Đảm bảo các phòng tại chung cư sài đồng lake view tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

mat-bang-can-ho-chung-cu-sai-dong-city-1

  • Giá bán căn hộ chỉ dao động từ 18,4 – 19,4 triệu/m2 (đã bao gồm VAT + Nội thất đầy đủ)

Tien-ich-chung-cu-sai-dong-city

Nội thất bàn giao đầy đủ (full Nội thất)

Xem thêm:

thông tin chi tiết chung cư sài đồng lake view

Thiết kế căn hộ dự án sài đồng lake view

Bảng giá chi tiết căn hộ chung cư sài đồng lake view

PHÒNG KINH DOANH QUẢN LÝ DỰ ÁN

HOTLINE: 0976.83.9191

[contact-form-7 id=”5144″ title=”Form liên hệ cuối dự án”]

dự án chung cư sài đồng Lake View vị thế uy phong
5 (100%) 3 votes
Web Analytics
MENU