Têndựán Tổ hợp Thương Mại, Văn Phòng và Nhà ở cao tầng Chung cư 176 Định Công
Chủđầu Công ty cổ phần Đầu Tư và Xây Dựng HUD 1
Đơnvịthiếtkế Công ty cổ phần đầu tư và tư vấn Công nghệ Xây dựng ARCHIVINA
Sốtầnghầm Thiết kế 3 tầng hầm
TầngTM DV Gồm 3 tầng thương mại và dịch vụ, khối văn phòng (tòa A) và  8 tầng thươngmại và dịch vụ, khối văn phòng (tòa B)
Sốlượngtòanhà 2 tòa nhà (A+B), cao 26 tầng + 03 hầm.
Sốlượngcănhộ 506 căn tòa A (23 tầng căn hộ) + 396 căn tòa B (18 tầng căn hộ)
Diệntíchcănhộ -Căn loại 2 PN: từ 65m-Căn loại 3 P N: từ 73m2  – 105,2m2
Tiếnđộxâydựng 2016-2018– Hiện tại đã khởi công xây dựng, đang làm hầm.
Mứcđộhoànthiện Căn hộ hoàn thiện cơ bản, nội thất cao cấp.
Sởhữucănhộ Sở hữu căn hộ lâu dài theo quy định của Luật nhà ở hiện hành.

Chủ đầu tư dự án: Công ty Cổ phần Đầu Tư và Xây Dựng HUD1 là đơn vị uy tín, có bề dày thành tích hơn 20 năm trong lĩnh vực xây dựng và gần 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh, đầu tư dự án BĐS.
Một số dự án BĐS tiêu biểu HUD 1 đã triển khai thành công:
– Dự án Mỹ Chánh – Bình Dương
– Dự án Vân Canh – Hà Nội
– Dự án Đông Sơn – Thanh Hóa
– Dự án KDT Mới Hà Tĩnh

II. Vị trí Chung cư 176 Định Công Green Life Complex

Chung cư 176 Định Công nằm tại vị trí số 176 phố Định Công. Tọa lạc tại Vị trí Vàng Quận Hoàng Mai Mặt đường vành đai 2.5 đấu nối KĐT Định Công và đường Kim Đồng. Liền kề các Quận Hai Bà Trưng, Quận Thanh Xuân. Đặc biệt chỉ mất 10 phút để đi vào Trung tâm TP Hà Nội.

vi-tri-du-an-1024x954

Chung cư 176 Định Công nằm ngay gần nút giao Giải Phóng – Định Công, vị trí vàng tại cửa ngõ phía Nam của thủ đô, gần Quốc lộ 1A thuận tiện giao thương với các tỉnh phía Nam Hà Nội, đồng thời kết nối với các tỉnh phía Bắc Hà Nội từ tuyến đường giao thông gần đường vành đai.

Từ Tổ Hợp Chung Cư 176 Định Công cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến tất cả các tỉnh thành trong cả nước một cách thuận tiện nhờ hệ thống giao thông huyết mạch và nhiều bến xe ( Giáp Bát, Nước Ngầm …) hay các ga tàu ( Ga Hà Nội, Ga Giáp Bát …) Với vị trí gần trung tâm thủ đô từ Chung cư Green Life Complex 176 Định Công cư dân cũng có thể dễ dàng di chuyển đến Hồ Hoàn Kiếm, Lăng Bác, Khu phố cổ với khoảng từ 10-20 phút.

III. Tiện ích Chung cư 176 Định Công Green Life Complex

Chung cư 176 Định Công hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời với tiện ích nơi đây. Với phong cách thiết kế lấy ý tưởng từ cuộc sống xanh năng động và hiện đại của Singapore.