Dự án Tân hồng hà Complex 317 trường chinh đang làm mưa làm gió thị trường

Hiện nay trên thị trường bất động sản đang xuất hiện 1 cơn lốc mang tên chung cư tân hồng hà Complex. Sau khi cơn bão số 10 đổ bộ vào biển đông mà bị ảnh hưởng nhiều nhất là các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình. Đến nay các công tác khắc phục sau bão đang được triển khai mạnh mẽ. Cùng với cơn bão số 10 thì xuất hiện cơn bão tại ba mười bảy trường chinh mang tên chung cư tân hồng hà Complex.

Phương án đối phó và tiếp nhận cơn bão tân hồng hà Complex đang được triển khai mạnh mẽ. Dự kiến sang tuần tới sẽ đổ bộ vào khu vực Hà Nội với tâm bão tại Số 317 trường chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

Các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản đánh giá, đây là cơn bão mạnh nhất từ đầu năm 2017 ảnh hưởng đến thị trường căn hộ chung cư khu vực Hà Nội với những lợi thế cực kỳ mạnh mẽ: vị trí, thiết kế, giá bán, tiện ích.

Cơn bão mang tên chung cư Tân Hồng Hà Complex cũng là cơn bão đầu tiên ở khu vực Quận Thanh Xuân được các chuyên gia bất động sản và phân tích thị trường đưa ra mức cảnh báo được đặc biệt quan tâm.

Vậy bão chung cư tân hồng hà diễn biến như thế nào mà đang được dư luận quan tâm đến vậy?

Đại diện chủ đầu tư công ty cổ phần thương mại và đầu tư xây dựng Tân Hồng Hà chia sẻ:

Trong bối cảnh thị trường căn hộ khan hiếm các căn hộ trung tâm các quận nội thành như: Đống Đa, Ba Đình, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng và Thanh Xuân thì dự án tân hồng hà tower ra mắt thị trường sẽ làm điên đảo làn sóng dư luận bởi các yếu tố cực kỳ thu hút khách hàng.

  • Sở hữu vị trí độc tôn tại số 317 đường trường chinh, thanh xuân, Hà Nội nơi mà xung quanh khu vực đang rất khan hiếm căn hộ cao cấp với mức giá vừa phải.
  • Thiết kế tổng thể dự án 317 trường chinh hài hòa đậm chất hiện đại theo phong cách Châu Âu, với 7 tầng thương mại dịch vụ và 2 tầng hầm rộng lớn. Cùng với đó là 17 tầng căn hộ cao cấp được thiết kế hoàn hảo đến từng chi tiết.
  • Với mức giá bán cực kỳ cạnh tranh có thể nói là tốt nhất khu vực chỉ khoàng 34 – 36 triệu/m2 đã bao gồm VAT và nội thất cao cấp.

lien-ket-vung-du-an-317-truong-chinh

Điểm mặt các dự án xung quanh: The Artemis số 3 Lê Trọng Tấn với mức giá trên trời (từ 38- 52tr/m2); dự án The 102 Residenses Trường Chinh với mức giá 38-42 Tr/m2 ở trong ngõ; dự án Royal City đã hoạt động cách đây 4 năm với mức giá khoảng 38-56tr/m2; dự án 360 Giải Phóng mật độ cực kỳ đông với mức giá 31-33 tr/m2 (ảnh hưởng đường tàu và phố Định Công trật trội…..)

Có thể dễ dàng nhận thấy chung cư 317 trường chinh sẽ chính là tâm bão cuối năm 2017 mà theo nhận định của giới chuyên môn về bất động sản và thị trường căn hộ chung cư.

Siêu bão 317 xuất hiện đã dậy lên làn sóng dư luận xôn xao về nhu cầu mua căn hộ chung cư tân hồng hà. Bởi đây là dự án cuối cùng của năm 2017 được tung ra thị trường đến tay người sở hữu.

Khách hàng có thể theo dõi diễn biến thị trường dự án 317 trường chinh tại: http://chungcuhanoigiagoc.vn/du-an/chung-cu-tan-hong-ha-317-truong-chinh-mo-ban-chinh-thuc/

CẬP NHẬT TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ CHUNG CƯ TÂN HỒNG HÀ 

HOTLINE: 0976.83.9191 / 091.959.9988

[contact-form-7 id=”5144″ title=”Form liên hệ cuối dự án”]