dự án hà nội homeland Long Biên hưởng lợi từ hệ thống hạ tầng sẵn có

Với lợi thế về vị trí địa lý Dự án Hà Nội Homeland cực kỳ thuận lợi xung quanh là hàng loạt các dự án lớn và hệ thống hạ tầng tiện ích đồng bộ đạt tiêu chuẩn: Siêu dự án Khu Shophouse, biệt thự, liền kề và căn hộ cao cấp Khai Sơn Hill, Hệ thống Siêu thị Savico, siêu thị Mediamart…..cùng hệ thống trường học đạt tiêu chuẩn quốc gia.

Lợi thế liền kề sát đại dự án Khai Sơn Hill của tập đoàn Khai Sơn nên sẽ hưởng lợi trực tiếp các tiện ích cũng như hưởng lợi từ hồ điều hòa cực lớn (lớn nhất phía Đông Thủ Đô Hà Nội) cùng khuôn viên cây xanh bao quanh hồ điều hòa. Đây sẽ là lá phổi điều tiết không khí và không gian sống cho cư dân sinh sống tại dự án Hà Nội homeland.

ha-noi-homeland-view-tu-khai-son-hill

Hồ điều hòa được đầu tư bài bản và quy hoạch đồng bộ sẽ tạo cho con người an cư tại chung cư Hà Nội Homeland cảm giác thoải mái, khoan khoái đầu óc sau những giờ làm việc mệt mỏi và căng thẳng nơi công sở hàng ngày. Những vấn đề về khói bụi sẽ không còn đeo bám họ khi trở về nhà hòa mình vào không gian sống yên bình tại Hà Nội Homeland.

Xung quanh dự án không thể kể đến các hệ thống tiện ích đồng bộ: siêu thị savico (BigC long biên) là nơi cư dân sống tại Hà Nội Homeland Long Biên được hòa mình vào không gian mua sắm, ẩm thực, và vui chơi giải trí hàng ngày cũng như cuối tuần.

bigc-long-bien-tien-ich-ha-noi-homeland

Khi nhắc đến mảnh đất rồng thiêng, người ta không thể nào không nhắc đến Thăng Long nghìn năm văn hiến lưu giữ những nét độc đáo trong phong cách sống của người Việt. Và lưu truyền cho đến tận ngày nay, Long Biên – vùng đất duy nhất mang hình rồng còn tồn tại đến tận bây giờ của Thăng Long thành cổ, còn mãi khắc ghi dấu ấn đó.

long-bien-phat-trien

Hà Nội Homeland tọa lạc trên địa phận quận Long Biên phát triển bền vững. Long Biên trước kia và hiện tại đã khác xa bởi sự phát triển hàng ngày mà bất cứ ai cũng có thể thấy được. Mang trong mình một địa danh “Long Biên” quả thực xứng đáng với những gì con người từ xa xưa đã tạo dựng và phát triển nó.

Nằm cạnh ở nơi giao thủy của dòng Hồng Hà và Sông Đuống, vùng đất được hưởng trọn vẹn sự mát lành, ngọt ngào của linh khí trời đất. Tạo hóa kỳ diệu, nhìn từ phía trên cao xuống, dự án như được bọc bởi cơ thể mềm mại của dòng song Mẹ, hệt như Rồng thiêng đang giữ những đứa con báu vật của mình. Một cuộc sống an lành như chờ đợi mọi gia đình khi cư ngụ tại Hà Nội Homeland.

XEM THÊM THÔNG TIN KHÁC:

Thiết kế chi tiết căn hộ chung cư Hà Nội Homeland

Thông tin dự án dự án Hà Nội Homeland

Bảng báo giá căn hộ Hà Nội Homeland

Văn bản bảo lãnh dự án hà nội homeland Long Biên của ngân hàng Bảo Việt

PHÒNG BÁN HÀNG DỰ ÁN CHUNG CƯ HÀ NỘI HOMELAND

HOTLINE: 097.683.9191 / 0982.593.800

[contact-form-7 id=”5144″ title=”Form liên hệ cuối dự án”]

Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]
MENU