Đơn vị thi công dự án No16 sài đồng

TẠI SAO HANDICO 3 LỰA CHỌN HÒA BÌNH CORPORATION LÀM NHÀ THẦU CHÍNH DỰ ÁN NO16 SÀI ĐỒNG?

Đối với bất kỳ 1 dự án xây dựng nào đơn vị thi công hay nhà thầu chính đóng một vai trò cực kỳ quan trọng. Chính vì vậy dự án nhà ở cao tầng No16 Sài Đồng do công ty cổ phân phát triển nhà hà nội làm chủ đầu tư đã kỹ lưỡng trong việc lựa chọn nhà thầu thi công chính.

(Hòa Bình Corporation) – CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN XÂY DỰNG HÒA BÌNH đã được Handico 3 lựa chọn giữ vai trò quan trọng trong quá trình thi công toàn bộ 2 dự án quan trọng là tổ hợp khu căn hộ thương mại No15 Sài Đồng và No16 Sài Đồng.

Công trình nhà ở cao tầng No15 Sài Đồng là tổ hợp gồm 4 tòa nhà cao 15 tầng nổi và 1 tầng hầm

Khu nhà ở cao tầng chung cư No16 Sài Đồng gồm 4 tòa nhà cao 12 tầng nổi và 1 tầng hầm.

chung-cu-No15-sai-dong-1

Đôi nét về nhà thầu Hòa Bình Corp?

Công ty Cổ phần tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (gọi tắt là Hòa Bình Corp) thành lập vào ngày 27/09/1987. Tiền thân là Văn phòng Hòa Bình, bắt đầu hoạt động với việc thiết kế và thi công một số công trình nhà ở tư nhân.Với gần 30 năm gắn bó Hòa Bình với Slogan ” Hòa Bình chinh phục đỉnh cao” từ những thời điểm khó khăn Hòa Bình hiện nay đang có tiếng vang rất lớn trong việc thi công và xây dựng với rất nhiều các công trình đã và đang thi công.Với đội ngũ nhân viên hùng hậu lên tới hơn 6.000 người có trình độ chuyên môn cao với tâm huyết và lòng nhiệt tình Hòa Bình đang là một trong những đơn vị thi công có tiếng trên cả nước.

Những công trình Nhà Thầu Hòa Bình đã và đang thi công trên cả nước, khu vực Hà Nội.

Đến nay, Hòa Bình vinh dự vì đã đóng góp công sức hoàn thành hơn 80 công trình xây dựng nhà cao tầng và hiện đang triển khai gần 50 công trình trên cả nước.Đầu tiên phải kế đến những công trinh tại các tình thành trên cả nước như  : TP.Hồ Chí Minh, Kiên giang Cần Thơ các tình miền Nam,về miền Trung có : Nghệ An,Thanh Hóa, Đà Nẵng……Miền Bắc có Hà Nội,Tuyên Quang, Quang Ninh, Hải Phòng….

Các Dự Án đã và đang thi công  : để kể tên các dự án đã và đang thi công thì chúng tôi cần rất nhiều thời gian để thống kê chúng tôi chỉ kể ra đây những dự án nổi bật của Nhà Thầu Hòa Bình Tại Hà Nội : Đầu tiên dự án Mipec Rivesied, Keang Nam, Chung cư HD Mon City Hải Đăng, 295 Cầu Giấy…và hiện tại là dự án No15 và No16 sài đồng.

KDT Sai Dong

Vì sao Handico 3 lựa chọn Hòa Bình Corp làm nhà thầu chính triển khai dự án khu nhà ở cao tầng No15, No16 Sài Đồng?

Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ cùng với trách nhiệm cũng như cái tâm trong nghề được đánh giá rất cao, tiếng tăm của các đợ vị này cũng rất lớn tạo lên những mối quan hệ hợp tác cực tốt.Nhà thầu Hòa Bình cũng đóng góp yếu tố tốt làm tăng sự tin tưởng của khách hàng vào dự án No16 sài đồng

Nha-thau-hoa-binh-corp

Chung-cu-no16-sai-dong

TƯ VẤN THÔNG TIN, CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN NO16 SÀI ĐỒNG

LIÊN HỆ: 097.683.9191 / 091.959.9988

[contact-form-7 id=”5144″ title=”Form liên hệ cuối dự án”]

Đơn vị thi công dự án No16 sài đồng
Vote cho bài viết này!
Web Analytics
MENU