Dậm dịch thông tin mở bán chung cư N08 Giang Biên

Theo thông tin từ CĐT Công ty cổ phần đầu tư phát triển nhà Hà Nội số 5. Dự kiến sẽ hoàn thành thi công phần móng và cos 0.00 để sớm đưa ra thị trường căn hộ vào khoảng Tháng 8/2017

Dự án N08 Giang Biên tọa lạc tại khu đất N08 Giang Biên, Long Biên, Hà Nội. Đây là một trong những khu vực kinh tế trọng điểm của Hà Nội, hạ tầng giao thông thuận lợi, dễ dàng di chuyển tới các khu vực lân cận.

N08 Giang Biên tọa lạc mặt đường được hoàn thiện rộng 48m. Chung cư N08 Giang Biên cách Hồ Hoàn Kiến gần 6km. Dự án được kết nối thuận tiện với hệ thống giao thông. Chung cư N08 Giang Biên tận dụng cơ sở kỹ thuật hạ tầng xã hội sẵn có. Tất cả đã được quận Long Biên và TP.Hà Nội đầu tư đồng bộ hoàn chỉnh.

Từ đây cư dân có thể dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ tiện ích xung quanh. Như: Công viên Việt Hưng, Bệnh viện Đức Giang, Ủy ban nhân dân, Công an quận Long Biên, Vincom Center Long Biên… Đặc biệt, khu vực dân cư hiện hữu có hệ thống giáo dục đồng bộ từ trường mẫu giáo đến THCS Việt Hưng chỉ cách tới 300m.

chung-cu-n08-giang-bien

Hiện tại dự án đang triển khai thi công mạnh mẽ ép cọc và tầng hầm. 

Thiết kế chung cư N08 Giang Biên được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng, tối ưu hóa diện tích. Mọi căn hộ của N08 Giang Biên đều ngập tràn ánh sáng thiên nhiên, thoáng đãng và mát mẻ.

Một trong số các dự án xung quanh đang làm náo loạn thị trường bất động sản khu vực Việt Hưng, Long Biên. Là Việt Hưng Green Park và dự án New Space Giang Biên ngay sát cạnh chung cư N08 Giang Biên. Hứa hẹn cũng sẽ bùng nổ và cực kỳ sốt bởi CĐT Handico 5 đã rất thành công với nhiều dự án đã và đang đưa vào sử dụng. tại khu đô thị Sài Đồng và một số khu vực khác.

Dự án N08 Giang Biên có thiết kế độc đáo gồm 2 tòa nhà cao 9 và 15 tầng.

du-an-chung-cư-n08-giang-biên-05

Dự án NO8 Giang Biên được có hệ thống tiện ích đồng bộ hiện đại phục vụ tối đa nhu cầu của cư dân. Khu trung tâm thương mại thiết kế dưới tầng 1 đảm bảo nhu cầu mua sắm của cư dân.
Trải qua trên 20 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng. Với việc thực hiện hàng loạt dự án nhà ở thương mại và nhà ở xã hội. Thi công nhiều công trình lớn nhỏ trên địa bàn Hà Nội, HANDICO 5 đã gây dựng nên thương hiệu cho mình.

Thông tin liên hệ nhận thông tin:
PHÒNG DỰ ÁN CHỦ ĐẦU TƯ HANDICO 5
HOTLINE: 097.683.9191

Bảng giá Chung cư N08 Giang Biên

Mặt bằng N08 Giang Biên

Hình ảnh dự án n08 giang biên

[contact-form-7 id=”5144″ title=”Form liên hệ cuối dự án”]

Dậm dịch thông tin mở bán chung cư N08 Giang Biên
5 (100%) 1 vote
Web Analytics
MENU