Chung cư ruby city ct3 sự lựa chọn thông minh cho những gia đình trẻ

Tọa lạc tại ô đất CT3 dọc đường 21m, chỉ cách Vinhomes Riverside khoảng 500m, Ruby city ct3 Phúc Lợi được hưởng lợi từ hạ tầng giao thông và hạ tầng xã hội hoàn thiện. Với diện tích xây dựng công trình 14.142,62 m2, tổng diện tích sàn 126.288 m2, Chung cư ruby city 3 Phúc Lợi cao 22 tầng với 1120 căn hộ từ 2 – 3 phòng ngủ. Dự án có khoảng 80% căn hộ có giá bán trên dưới 1 tỷ đồng, phù hợp với khả năng chi trả của khách hàng trẻ tuổi và công chức đã và đang làm việc trên địa bàn Hà Nội.

Vi-tri-chung-cu-ruby-city-phuc-loi-22

Chung cư Ruby city ct3 Phúc Lợi không thuộc diện nhà ở xã hội nhưng có thể xây dựng giá bán từ 17,5 triệu/m2 nhờ áp dụng những công nghệ tiên tiến trong xây dựng, tiết kiệm trong quản lý và vận hành. Dự án Ruby city ct3 Phúc Lợi được chủ đầu tư Thăng Long Việt Nam định hướng xây dựng công trình xanh, đáp ứng đầy đủ những tiện ích đồng bộ cho cư dân tương lai sinh sống tại nơi đây.

vitriduanchungcurubyctphucloilongbienhanoi_2

Cửa sổ ở các hướng chính căn hộ của Dự án ruby city ct3 Phúc Lợi đều được trang bị kết cấu che nắng ngang theo tiêu chuẩn, vừa hạn chế bức xạ mặt trời trực tiếp vào phòng, vừa hạn chế nước mưa hắt khi trời mưa bão. Dự án cũng được sử dụng phương án cách nhiệt với vật liệu Polyurethane. Đối với hầu hết thiết kế công trình xanh, cách nhiệt vô cùng quan trọng bởi nó cho phép giữ nhiệt trong không gian trong khi tránh nhiệt thừa từ bên ngoài.

Với tiêu chí thiết kế xanh bền vững, chủ đầu tư Thăng Long Việt Nam mong muốn mang đến cho cư dân tại ruby city 3 phúc lợi một không gian sống xanh theo đúng nghĩa.

tien-ich-chung-cu-ruby-city-phuc-loi-1 tien-ich-chung-cu-ruby-city-phuc-loi

Dự án Ruby city ct3 với các giá trị tiện ích cộng hưởng, tạo dựng cuộc sống an cư cho cư dân khu đô thị. Với quy hoạch và tiện ích khép kín, Chung cư ruby city là những khu nhà ở giá thấp nhưng chất lượng không thấp với không gian sống, hạ tầng và cảnh quan được đầu tư như các dự án nhà ở thương mại./.

XEM THÊM:

Thông tin chi tiết dự án ruby city ct3

Tiện ích tại dự án ruby city ct3

Vị trí dự án ruby city ct3 phúc lợi

Pháp lý chung cư dự án ruby city ct3

Bảng giá căn hộ dự án ruby city ct3

Thiết kế chi tiết căn hộ ruby city ct3

PHÒNG BÁN HÀNG DỰ ÁN CHUNG CƯ RUBY CITY CT3

HOTLINE: 097.683.9191 / 0982.593.800

[contact-form-7 id=”5144″ title=”Form liên hệ cuối dự án”]

Chung cư ruby city ct3 sự lựa chọn thông minh cho những gia đình trẻ
5 (100%) 1 vote
MENU