Chung cư No16 sài đồng trốn phồn hoa cho người thành thị

Trong thời điểm kinh tế thị trường, dân cư đông đúc ngày càng đổ về trung tâm thủ đô Hà Nội để sinh sống và lập nghiệp. Đi đôi với dân ngoại tỉnh là dân bản địa đã và đang sinh sống trên địa bàn Hà Nội nhất là những khu vực có quỹ đất hạn hẹp như quận Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng…Việc phát triển quỹ đất để xây dựng dự án đáp ứng nhu cầu rất lớn về nhà ở trên các khu vực này là rất khó.

Bên cạnh đó với quan điểm cổ hủ của một số không ít người không muốn chuyển chỗ ở hiện tại đặc biệt là những người đã và đang ở khu phố cổ từ xưa. Vậy làm sao để thay đổi cách nhìn và tư duy” xưa cũ” đó? Theo đà tăng trưởng trong những năm gần đây cho thấy một số khu vực lân cận ngoại thành: Long Biên, Gia Lâm đang có tốc độ đô thị hóa rất nhanh. Điển hình là hàng loạt hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư bài bản và mang tính chiến lược.

  • Hệ thống hạ tầng giao thông phát triển mạnh mẽ, các trục đường lớn được đầu tư với quy mô hiện đại.
  • Hệ thống trường học, bệnh viện, vui chơi giải trí cũng được đầu tư khởi sắc.

da-tang-truong-chung-cu-no16-sai-dong

Không thể không kể đến một số khu vực được quy hoạch làm khu đô thị khép kín với hệ thống hạ tầng đồng bộ và hiện đại: Khu đô thị Vinhome Riverside, Khu đô thị Việt Hưng, Khu đô thị Sài Đồng…

Nằm trong chuỗi khu đô thị được phát triển mạnh mẽ trên là khu đô thị Sài Đồng do công ty cổ phần phát triển nhà Hà Nội số 3 và số 5 triển khai đầu tư và phát triển. Trong đó điển hình như các dự án: Sunrise Building, No8A, No10, No11, No12, No17… Và tới đây là dự án mới được triển khai nằm giữa khu đô thị Sài Đồng là dự án No15 Sài Đồng và No16 Sài Đồng.

Dự án No16 sài đồng do công ty cổ phần phát triển nhà Hà Nội Số 3 (HANDICO 3) làm chủ đầu tư và tổng thầu thi công chính là Hòa Bình Corp.

Đón đầu xu thế phát triển mạnh mẽ của quận Long Biên nên gần đây nhiều người trước kia sinh sống bên trong phố đã dần chuyền mình sang khu vực Long Biên để lựa chọn là nơi an cư lâu dài.

Khu đô thị Sài Đồng tiếp giáp với đại khu đô thị siêu giàu Vinhome Riverside của tập đoàn Vingroup cũng phần nào hưởng lợi từ hệ thống hạ tầng do tập đoàn Vingroup đầu tư.

Với xu thế tăng trưởng ngày càng cao cùng với hàng loạt các dự án khu đô thị mới được đầu tư bài bản thì quận Long Biên hứa hẹn sẽ là quận có đà phát triển vượt trội trong tương lai.

Chính vì thế mà dự án Chung cư No16 sài đồng không nằm ngoài sự lựa chọn của cư dân phố cổ. Và nơi đây sẽ là trốn phồn hoa cho những người quen sống nơi thành thị quen thuộc.

Hãy đến và cảm nhận cuộc sống tươi mới tại khu đô thị Sài Đồng và sở hữu căn hộ dự án No16 Sài Đồng.

[contact-form-7 id=”5144″ title=”Form liên hệ cuối dự án”]

Chung cư No16 sài đồng trốn phồn hoa cho người thành thị
4 (80%) 1 vote
MENU