Chính sách ưu đãi dự án chung cư Le Grand Jardin sài đồng

 

 CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI KHI MUA CĂN HỘ LE GRAND JARDIN SÀI ĐỒNG

Trong đợt mở bán đầu tiên Chủ Đầu Tư HANCO 3 tung ưu đãi khủng dành cho khách hàng mua căn hộ chung cư Le Grand Jardin Sài đồng nhằm mục đích thúc đẩy thị trường căn hộ phía Đông Hà Nội:
 
1. Khách hàng mua căn hộ Le Grand Jardin trong tháng 10/2019 sẽ được nhận gói quà tặng là chuyến du lịch Hàn Quốc dành cho 2 người trị giá 30 triệu.

 

du-lich-han-quoc-khi-mua-le-grand-jardin

2. Đối với khách hàng mua căn hộ tại dự án Le Grand Jardin Sài Đồng không vay ngân hàng mà thanh toán theo tiến độ thông thường sẽ được ưu đãi chiết khấu 4% GTCH (không gồm VAT và PBT).

NỘP THEO TIẾN ĐỘ

3. Đối với khách hàng sử dụng gói vay ngân hàng theo chương trình của Chủ Đầu Tư để mua căn hộ tại dự án Le Grand Jardin sẽ được hưởng chiết khấu 0% và ân hạn nợ gốc trong thời gian hỗ trợ lãi suất là 15 tháng.

CS CÓ VAY

4. Khách hàng mua căn hộ tại chung cư Le Grand Jardin sài đồng không vay vốn ngân hàng và thanh toán luôn 95% GTCH bằng vốn tự có sẽ được ưu đãi chiết khấu 9,5%/năm trên khoản tiền và số ngày đóng trước hạn

5. Đối với những khách hàng có nhu cầu nhận bàn giao căn hộ thô để tự về hoàn thiện sẽ được trừ 3.000.000đ/m2 so với giá của gói bàn giao hoàn thiện.

CS MUA THÔ

CHI TIẾT LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH HANCO 3

HOTLINE: 091 959 9988 / 0982 593 800

[contact-form-7 id=”5144″ title=”Form liên hệ cuối dự án”]

Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]
MENU