Chi tiết thiết kế căn hộ chung cư handico garden Giang Biên

THIẾT KẾ CHI TIẾT CĂN HỘ HANDICO GARDEN

Dự án Handico Garden Giang Biên tọa lạc tại lô đất No 08 phường Giang Biên, quận Long Biên Hà Nội. Khu căn hộ được quy hoạch với 2 tòa tháp chung cư CT1 cao 9 tầng & và tòa CT2 cao 15 tầng với các căn hộ diện tích 65 và 72m2 thiết kế gồm 2phòng ngủ.

Các căn hộ đều được thiết kế sang trọng hiện đại không gian sáng tạo, tất cả các căn hộ  đều đón ánh sáng tự nhiên với cách bố trí hài hòa mỗi căn hộ đều có ban công rộng đón gió tự nhiên đây là nét nổi bật của thiết kế căn hộ Handico Garen Giang Biên. Cách bố trí và thiết kế căn hộ dự án Handico garden là ý tưởng của Chủ đầu tư rất phong phú và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về mọi mặt như vị trí các căn đều là ô góc nhìn ra 2 hướng, không một căn nào khuất.

Với lợi thế 2 phòng ngủ đều tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng bên ngoài và phòng khách có ban công rộng, thoáng mát. Khu bếp riêng biệt không chung phòng khách sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Sẽ ko còn cảnh mùi bếp ăn khi nấu nướng quẩn ở phòng khách.MB-chung-cu-handico-garden-giang-bienChi tiết từng căn hộ chung cư handico garden

  • Căn hộ chung cư Handico Garden diện tích 65m2 được thiết kế cực kỳ hợp lý có 2 phòng ngủ + 2VS, các phòng đều đảm bảo ánh sáng tự nhiên khắp căn hộ. Không gian bên trong thông thoáng thoải mái. Hướng cửa chính Đông Bắc và Tây Nam, Ban công Đông Nam và Tây Bắc.
  • Căn hộ diện tích 72m2 thiết kế 2PN + 2VS đảm bảo tối đa mặt thoáng. Hướng cửa chính Tây Nam và Đông Bắc, Ban công đủ 4 hướng: Đông Nam, Đông Bắc, Tay Nam, Tây Bắc.

Xem thêm:

Tiện ích dự án handico garden

Vị trí chung cư handico garden

bảng giá chung cư handico garden

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN HANDICO GARDEN

HOTLINE: 097.683.9191 / 091.959.9988

Tags: chung cư handico gardendự án handico gardenhandico gardenhandico giang biênchung cu handico gardendu an handico garden, dự án handico long biên, handico garden long biên

[contact-form-7 id=”5144″ title=”Form liên hệ cuối dự án”]

0/5 (0 Reviews)
MENU