Cập nhật tiến độ dự án Hope residences ngày 10/12/2018

Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng quan tâm cập nhật tiến độ xây dựng mới nhất tại dự án Hope Residences Phúc Đồng ngày 10/12/2018, toàn bộ phần hầm tại dự án đã được hoàn thiện. Các tòa Đơn Nguyên 1, Đơn Nguyên 2 & Đơn Nguyên 5 đang thi công tầng 3 và 4. Trong khi đó, các tòa Đơn Nguyên 3 & Đơn Nguyên 4 đã bắt đầu quá trình đổ sàn tầng 6.

 Nhà thầu thi công Central là đơn vị đang triển khai thi công đảm bảo an toàn theo quy định xây dựng cũng như chuẩn chỉnh về tiến độ như đã cam kết với khách hàng. Dự kiến đến tháng 5/2019, dự án sẽ cất nóc và quý IV năm 2019 sẽ bắt đầu bàn giao và đi vào hoạt động.

Dưới đây là hình ảnh cập nhật tiến độ thi công nhà ở xã hội Phúc Đồng mới nhất:

tien-do-hope-residences-thang-12-1

tien-do-hope-residences-thang-12-3

tien-do-hope-residences-thang-12-2

tien-do-hope-residences-thang-12-4

Dự án nhà ở xã hội phúc đồng được đánh giá là dự án có sức hút cực kỳ lớn trong dịp cuối năm 2018.

Các chung cư có vị trí gần trung tâm, tiện ích đầy đủ, chủ đầu tư cam kết chất lượng và tiến độ thi công… là các tiêu chí được khách hàng đặc biệt quan tâm, nhưng trên thực tế không nhiều dự án đáp ứng được.

Nếu cộng thêm tiêu chí giá rẻ thì chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay và các dự án đó sẽ rơi vào “tầm ngắm” của nhiều khách hàng. Hope Residences đang khẳng định là một trong số đó.

Là dự án nhà ở xã hội hiếm hoi được ra mắt trong năm 2018, chủ đầu tư Công ty Cổ phần Phát triển nhà Phúc Đồng chủ trương xây dựng và định hướng Hope Residences trở thành nhà ở xã hội “kiểu mẫu” tại Hà Nội với tiêu chí “nhà ở xã hội – chất lượng thương mại”.

Nắm bắt nhu cầu thị trường cũng như thể hiện được năng lực, tiềm lực của một chủ đầu tư uy tín, Phúc Đồng triển khai Dự án Hope Residences trên diện tích 20.003m2 tại vị trí đắc địa ngay trung tâm phường Phúc Đồng, quận Long Biên, chỉ mất hơn 15 phút di chuyển đến trung tâm thành phố.

Hiện tại Chủ đầu tư đã công bố danh sách 770 khách hàng dự kiến ký hợp đồng mua bán căn hộ Hope residences trên trang web của sở xây dựng.

Có thể thấy trong thời gian 1 tháng số lượng khách hàng đăng ký mua nhà ở xã hội phúc đồng cực kỳ nhiều.

Khách hàng quan tâm vui lòng xem chi tiết tại: https://chungcuhanoigiagoc.vn/chung-cu-hope-residence-phuc-dong-noxh-phuc-dong/

[contact-form-7 id=”5144″ title=”Form liên hệ cuối dự án”]

Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]
MENU