Cận tết có nên mua căn hộ chung cư Le Grand Jardin sài đồng không

Thị trường bất động sản cuối năm từ Bắc vào Nam luôn là chủ đề nóng đối với các đơn vị phân phối bán hàng cho các Chủ Đầu tư bởi tâm lý khách hàng mua nhà cuối năm có phần chững lại.

Theo quan niệm từ trước khách hàng đều nghĩ cuối năm ko nên mua nhà mà có mua thì để sau tết mua vì cuối năm theo quan điểm thời xưa là ” năm cùng tháng tận” có mua thì để đầu năm “năm rộng tháng dài” mua cho thoải mái. Theo cách nghĩ thì là như vậy nhưng trái ngược vào thời điểm hiện tại nắm được tâm lý “ko mua sớm thì tiếc” nên nhiều chủ đầu tư đã chơi những chiêu bài lớn nhằm hút khách.

Chung cư Le grand jardin sài đồng cũng nằm trong danh sách dự án được chủ đầu tư đẩy mạnh ưu đãi nhằm hút khách dịp cận tết. 

df3361242980cede9791

Hình ảnh căn hộ mẫu Le Grand jarin sài đồng

Bên cạnh các chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn dành cho khách hàng quan tâm và mua căn hộ dự án Le grand jardin gồm: miễn phí dịch vụ, hỗ trợ lãi suất 0%, chiết khấu 4% + 9,5%, khách hàng có thể nhận gói bàn giao thô trừ 3 triệu/m2. Thì theo lộ trình ngay từ sau dịp tết canh tý Chủ Đầu Tư Hanco 3 sẽ đồng loạt tăng giá bán căn hộ với biên độ 5 – 10%GTCH.

Việc thông báo tăng giá bán căn hộ le grand jardin trong thời gian tới cũng dễ hiểu và hợp lý bởi theo luật thì ngay sau khi hoàn thành việc xây dựng phần ngầm đến cốt +0.00 thì dự án đã đủ điều kiện để mở bán và huy động vốn. Sở xây dựng sẽ có văn bản thông báo về việc “Dự án đủ điều kiện để được bán căn hộ hình thành trong tương lai”.

Le Grand jardin sài đồng là 1 trong số rất ít dự án triển khai xây dựng và hoàn thành thi công phần thô (cất nóc tòa nhà) mới bắt đầu mở bán tới khách hàng. Khách hàng có thể thấy rõ tiềm lực tài chính của chủ đầu tư khi triển khai dự án này.

Toan-canh-tien-do-Le-grand-jardin-sai-dong

Những lợi thế tuyệt đối để khách hàng lựa chọn mua căn hộ le grand jardin thời điểm này là đáng để cân nhắc và quyết định.

Nếu tính sơ sơ với chủ trương tăng giá từ 5-10% giá bán căn hộ thì mỗi căn hộ sẽ có mức giá cao hơn từ 100 – 200 triệu. Cùng với đó là chính sách ưu đãi sẽ giảm xuống. Tính cho cùng thì thời điểm cận tết là thời điểm vàng để khách hàng lựa chọn mua căn hộ tại dự án Le Grand jardin.

Xem thêm thông tin dự án: https://chungcuhanoigiagoc.vn/chung-cu-le-grand-jardin-sai-dong-bang-hang-chu-dau-tu-hanco-3/

LE GRAND JARDIN – SỐNG CHẤT LƯỢNG – VƯỢNG PHÚ QUÝ

HOTLINE PHÒNG DỰ ÁN: 091 959 9988 / 097 683 9191

[contact-form-7 id=”5144″ title=”Form liên hệ cuối dự án”]