Thông tin chủ đầu tư dự án chung cư hồng hà eco city

CÔNG TY CỔ PHẦN TỨ HIỆP HỒNG HÀ DẦU KHÍ

Thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu Khí, tôi xin gửi tới quý vị lời chào trân trọng và thân ái.

Công ty Cổ phần Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu Khí tự hào về quá trình hơn 10 năm không ngừng phát triển trên thị trường bất động sản Việt Nam. Với sứ mệnh đem lại cho cộng đồng một khu đô thị đồng bộ trên diện tích hơn 16ha, chúng tôi xin hứa sẽ đem hết kinh nghiệm và năng lực chuyên môn để thực hiện dự án chung cư Hồng Hà eco city theo đúng tiến độ.

Không chỉ cung cấp cho thị trường các căn hộ chung cư, tập thể Công ty Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu Khí còn mong muốn đem tới cho quý khách hàng một không gian sống lý tưởng với hạ tầng kỹ thuật, xã hội đồng bộ. Cư dân sống tại Hồng Hà Eco city sẽ được hưởng môi trường sống xanh thực sự với các tiện ích đầy đủ như Công viên, Bệnh viện, Nhà trẻ mẫu giáo, Trường tiểu học, THCS và Trung tâm thương mại.

Chúng tôi chân thành cảm ơn quý vị đã luôn ủng hộ và tiếp sức cho Công ty trong suốt chặng đường vừa qua để đạt được những thành tựu như ngày hôm nay.

Chúng tôi tin tưởng vào sự hợp tác thành công trong tương lai, cùng đóng góp công sức vào sự nghiệp công nghiệp hoá hiện đại hoá đất nước.

Phát triển từ giá trị cốt lõi, Hồng Eco city – Nơi khởi nguồn hạnh phúc

Xem thêm:

Thông tin chi tiết dự án Chung cư hồng hà eco city

Cập nhật tiến độ mới nhất Hồng Hà Eco city

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN: 091.959.9988

[contact-form-7 id=”5144″ title=”Form liên hệ cuối dự án”]

Thông tin chủ đầu tư dự án chung cư hồng hà eco city
4 (80%) 1 vote
Web Analytics
MENU